Công ty TNHH Tư vấn Tổng hợp AZ

HomeChính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung

Chào mừng bạn đến với trang “Chính sách và Quy định Chung” của trang web của chúng tôi. Trang này chứa các quy định và hướng dẫn quan trọng về việc sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyến nghị bạn đọc kỹ và hiểu rõ những điều khoản dưới đây trước khi tiếp tục sử dụng trang web.

1. Chấp nhận sử dụng

Bằng cách truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý tuân thủ và chấp nhận các điều khoản và quy định mà chúng tôi thiết lập.

2. Thay Đổi Quy Định

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc cập nhật các điều khoản và quy định này mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau sự thay đổi sẽ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó.

3. Bản quyền

Tất cả nội dung trên trang web này, bao gồm văn bản, hình ảnh, biểu đồ và tất cả tài liệu khác, được bảo vệ bởi luật bản quyền. Bạn không được sao chép, tái sử dụng hoặc phân phối bất kỳ phần nào của nội dung này mà không có sự cho phép trước bằng văn bản từ chúng tôi.

4. Quyền riêng tư

Chính sách bảo mật của chúng tôi quy định cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật để hiểu cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân.

5. Liên kết đến trang web khác

Trang web của chúng tôi có thể chứa liên kết đến trang web của bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của những trang web đó. Bạn nên kiểm tra chính sách của họ khi truy cập các liên kết này.

6. Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách và quy định chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TỔNG HỢP AZ
Địa chỉ: 71/50/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: tuvanketoanaz.com
Điện thoại/ Zalo: 0933.777.016
Email: nhilt@tuvanketoanaz.com

Chúng tôi cảm ơn bạn đã sử dụng trang web của chúng tôi và tuân theo các quy định và hướng dẫn được thiết lập để đảm bảo trải nghiệm truy cập an toàn và hiệu quả.